Cập nhật: 09:33 - 31/08/2021
Khai giảng lớp tập huấn Kiến thức phòng, chống dịch covid – 19 lần thứ 2 cho tình nguyện viên

Sáng ngày 28/8/2021, được sự chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn kiến thức phòng, chống dịch COVID-19 lần 2 cho đối tượng là tình nguyện viên tham gia tại Bình Dương.

Tham gia lớp tập huấn cho sự hiện diện và chỉ đạo của BSCKII Lê Vũ Chương – Giám đốc Sở Y tế; BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Tỉnh.

Lớp tập huấn lần này có 22 tình nguyện viên là các y, bác sĩ thuộc các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh được cập nhật các kiến thức về chẩn đoán và điều trị COVID-19, phòng và kiểm soát lây nhiễm SAR-COV-2 trong cơ sở khám, chữa bệnh; điều tra, truy vết với người tiếp xúc với ca bệnh SAR-COV-2 và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm COVID-19.

BSCKII Lê Vũ Chương – Giám đốc Sở Y tế tặng hoa cho đại diện các tình nguyện viên

Theo kế hoạch ngày 31/8 các tình nguyện viên sẽ lên đường tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương.

Tin: Phòng Quản lý chất lượng