Sự kiện nổi bật

BỆNH VIỆN NINH THUẬN GIAO BAN TRỰC TUYẾN VỚI BỆNH VIỆN TỪ DŨ VỀ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH

Vào lúc 14h, ngày 21/6/2017. Sở Y Tế TP HCM có thông báo 1 số nội dung về việc hoàn chỉnh đề án BVVT để trình BYT cũng như 1 số nội dung thay đổi đến đề án. Vì Vậy để thống nhất các nội của đề án. Ban giám đốc bệnh viện Từ Dũ kính mời: Ban giám đốc Bệnh viện các bệnh viện vệ tinh, TP. KHTH các bệnh viện vệ tinh tham gia họp online.

Vào lúc 15h, ngày 23 tháng 6 năm 2017. Bệnh viện Từ Dũ tổ chức buổi giao ban trực tuyến với các bệnh viện vệ tinh.

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương
2. Bệnh viện sản Nhi Cà Mau
3. Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An
4. Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận
5. Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long
6. Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh
7. bệnh viện đa khoa khu vực La Gi - Bình Thuận
8. Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang
9. Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất - Đồng Nai.

Nội dung buổi giao ban, tổng kết tình hình thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh, tổng kết các gói chuyển giao kỹ thuật cao mà bệnh viện Từ Dũ đã thực hiện ở giai đoạn 1 như: Phương pháp đẻ không đau, phẫu thuật lấy con phức tạp, Cắt tử cung qua nội soi,... Cuối cùng bệnh viện Ninh Thuận đăng ký các gói kỹ thuật mới thực hiện ở giai đoạn 2 như: Tư vấn tiền sản, siêu âm khảo sát hình thái học,....

Một số hình ảnh tại buổi giao ban trực tuyến:

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   CỤC QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG Y TẾ PHỐI HỢP VỚI WHO TẠI VIỆT NAM ĐẾN TẬP HUẤN QUẢN LÝ CUNG CẤP NƯỚC SẠCH (00:24 - 14/06/2017)
   BỆNH VIỆN NINH THUẬN TỔ CHỨC CẮT TÓC, GỘI ĐẦU MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI KHOA NỘI TIM MẠCH (LẦN 2) (23:22 - 11/06/2017)
   BỆNH VIỆN NINH THUẬN TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI VÀ KHÁNH THÀNH PHÒNG KANGAROO TẠI KHOA NHI (23:49 - 01/06/2017)
   BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI (00:42 - 29/05/2017)
   SỞ Y TẾ PHÊ DUYỆT DỊCH VỤ KỸ THUẬT THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN (23:21 - 28/05/2017)