banner
Đăng Nhập
  Quản lý chất lượng

Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 7

Trong tháng 07/2019, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Tập huấn Quản lý Chất lượng Bệnh viện

Khóa tập huấn Quản lý Chất lượng Bệnh viện diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 15 đến hết ngày 19/7/2019, với 83 học viên tham gia, đến từ và Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện chuyên khoa Da liễu – Tâm thần, Bệnh viện Y dược Cổ truyền, Trung tâm Y tế huyện Ninh Sơn, Trung tâm Y tế huyện Thuận Bắc, Trung tâm Y tế huyện Ninh Hải và Trung tâm Y tế huyện Ninh Phước. 

Chi tiết...
Bản tin an toàn y tế số 6

File đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 5

Trong tháng 05/2019, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 4

Trong tháng 04/2019, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

 

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 11

Trong tháng 11/2018, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ

Trong tháng 10/2018, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Bản tin an toàn y tế 6 tháng đầu năm 2018

File đính kèm:

Chi tiết...
BẢN TIN AN TOÀN Y TẾ CUỐI NĂM 2017

Link xem bản tin an toàn y tế: Nhấp vào đây

 

Chi tiết...
KẾT QUẢ TỰ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2017

File đính kèm:

Chi tiết...
SỞ Y TẾ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 TẠI BỆNH VIỆN NINH THUẬN
QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐOÀN TỰ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
KẾ HOẠCH TỰ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
BÁO CÁO KẾT QUẢ TỰ KIỂM TRA CHÂT LƯỢNG BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
  Tìm kiếm

Tìm kiếm
  Thắng cảnh Ninh Thuận

  Tin tức & Hình ảnh

Bệnh viện tỉnh tổ chức lớp tập huấn về dinh dưỡng

Nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh, ngày 20/12/2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức lớp tập huấn “Đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh nằm viện và dinh dưỡng trong ICU”. Truyền đạt kinh nghiệm tại lớp tập huấn có TS BS Lưu Ngân Tâm – Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy. Tham dự lớp tập huấn có Ban Giám đốc Bệnh viện, với hơn 300 học viên là các bác sĩ, điều dưỡng trưởng, nhân viên các khoa phòng. 

Chi tiết...
 
Hội nghị tổng kết Bệnh viện năm 2019 và triển khai công tác năm 2020

Chiều 13/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Chi tiết...
 
Bệnh viện tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho bệnh nhân

Trở thành hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, chiều ngày 15/01/2020, Bệnh viện phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Tỉnh tổ chức chương trình Chào xuân năm 2020 - chủ đề “Tết sum vầy” với mục đích san sẻ phần nào nỗi đau của những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, gắn kết bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân, nhân viên y tế và cộng đồng qua những tiết mục văn nghệ giao lưu. 

Chi tiết...
 
Tổng kết công tác điều dưỡng năm 2019

Ngày 07/01/2019, Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác điều dưỡng năm và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2020. 

Chi tiết...
 
Ký kết thỏa thuận thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Trong những năm qua, việc thanh toán bằng tiền mặt khi đi khám chữa bệnh là thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, tại bệnh viện tuyến tỉnh hay các bệnh viện tuyến trung ương, lượng bệnh ngày càng đông hơn, thời gian xếp hàng thanh toán viện phí quá dài đã và đanglà vấn đề bức xúc đối với bệnh nhân và người nhà. Chính vì thế, thanh toán viện phí không dùng tiền mặt là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Chi tiết...
 
Hội Nghị Đại biểu Cán bộ, viên chức Bệnh viện tỉnh năm 2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động và tạo điều kiện cho người lao động được tham gia ý kiến, được biết, được quyết định về hoạt động của Bệnh viện tỉnh. Chiều ngày 26/12/2019 Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu năm 2019 và xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2020. 

Chi tiết...
 
ĐOÀN SỞ Y TẾ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ VÀ XẾP HẠNG BỆNH VIỆN NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 4010/SYT-NVY ngày 25/10/2019 của Sở  tế tỉnh Ninh Thuận về việc kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2019. Ngày 12/12/2019, Đoàn Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xếp hạng Bệnh viện Tỉnh năm 2019. 

Chi tiết...
 
Đoàn Bộ Y tế kiểm tra Kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Ninh Thuận

Thực hiện Quyết định số 301/QĐ-KCB ngày 1/11/2019 của Cục Quản lý khám chữa bệnh về việc thành lập đoàn kiểm tra, giám sát công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám, chữa bệnh với nhiệm vụ kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại khoa Gây mê hồi sức và khoa Hồi sức tích cực. 

Chi tiết...
 
Bộ Y tế kiểm tra việc triển khai thực hiện Đề án Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật tại các cơ sở y tế

Thực hiện Quyết định số 2635/QĐ-BYT ngày 24/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc kiểm tra việc triển khai thực hiện Đề án Phòng ngừa tội phạm và phòng chống vi phạm pháp luật tại các cơ sở y tế năm 2019, Đoàn Thanh tra của Bộ Y tế đã đến kiểm tra Bệnh viện Tỉnh về việc triển khai trên. 

Chi tiết...
 
Lãnh sự quán Áo đầu tư trang thiết bị y tế cho Bệnh viện tỉnh sử dụng vốn vay ODA của chính phủ Áo

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đối với đề xuất của Bệnh viện cho dự án “Đầu tư trang thiết bị y tế cho Bệnh viện tỉnh sử dụng vốn vay ODA của chính phủ Áo”.

Chi tiết...
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
  Bệnh viện Thống Nhất chuyển giao kỹ thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn
  Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm 2019
  Lãnh đạo UBND tỉnh đến làm việc tại Bệnh viện
  Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10
  Hội thi tay nghề dành cho điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2019
 Trang sau
Đóng   Phân tuyến kĩ thuật