banner
Đăng Nhập
  Quản lý chất lượng

Báo cáo Kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2020

Mời xem file đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 7

Trong tháng 07/2019, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Tập huấn Quản lý Chất lượng Bệnh viện

Khóa tập huấn Quản lý Chất lượng Bệnh viện diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 15 đến hết ngày 19/7/2019, với 83 học viên tham gia, đến từ và Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện chuyên khoa Da liễu – Tâm thần, Bệnh viện Y dược Cổ truyền, Trung tâm Y tế huyện Ninh Sơn, Trung tâm Y tế huyện Thuận Bắc, Trung tâm Y tế huyện Ninh Hải và Trung tâm Y tế huyện Ninh Phước. 

Chi tiết...
Bản tin an toàn y tế số 6

File đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 5

Trong tháng 05/2019, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 4

Trong tháng 04/2019, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

 

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ tháng 11

Trong tháng 11/2018, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ

Trong tháng 10/2018, tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ. Bệnh viện xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân:

File đính kèm:

Chi tiết...
Bản tin an toàn y tế 6 tháng đầu năm 2018

File đính kèm:

Chi tiết...
BẢN TIN AN TOÀN Y TẾ CUỐI NĂM 2017

Link xem bản tin an toàn y tế: Nhấp vào đây

 

Chi tiết...
KẾT QUẢ TỰ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2017
SỞ Y TẾ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 TẠI BỆNH VIỆN NINH THUẬN
QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐOÀN TỰ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
KẾ HOẠCH TỰ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
  Tìm kiếm

Tìm kiếm
  Thắng cảnh Ninh Thuận

  Tin tức & Hình ảnh

Nâng cao kiến thức về xử trí đột quỵ

Đột quỵ não (ĐQN) vẫn là một vấn đề thời sự cấp thiết vì lẽ số lượng các bệnh nhân ĐQN ngày một tăng, tỷ lệ tử vong cao. Trên thế giới, tử vong do ĐQN đứng hàng thứ ba sau bệnh tim mạch và ung thư. Những người thoát khỏi tử vong, thường để lại di chứng nặng nề cả về thể xác, tâm thần cũng như là gánh nặng cho gia đình và xã hội… do chi phí điều trị quá lớn; đầu tư thời gian, tiền của cũng như đòi hỏi về kỹ thuật y học cao; khả năng hồi phục thấp khiến người bệnh mất khả năng lao động và còn phải có người chăm sóc thường xuyên.

Chi tiết...
 
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận sinh viên thực tập

Căn cứ kế hoạch số 3793/KH-BVT ngày 02 tháng 10 năm 2020 về việc tiếp nhận và hướng dẫn thực tập lớp Y6 K15 trường Đại học Tây Nguyên, sáng ngày 12/10, Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức buổi tiếp nhận cho 110 sinh viên đến thực tập tại Bệnh viện. 

Chi tiết...
 
Tổ chức Trung thu cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày -01/10/2020, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên của bệnh viện. 

Chi tiết...
 
Tết trung thu ấm áp của các em nhỏ tại Bệnh viện Ninh Thuận

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật trọn vẹn niềm vui và nhiều ý nghĩa cho các em nhỏ bệnh nhi, đồng thời khích lệ tinh thần giúp các em thêm vững tin vượt qua nỗi đau bệnh tật, ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), Công đoàn Bệnh viện khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp với các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” thật ấm áp và nhiều tình thương cho hơn 170 em nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện dịp Tết Trung thu này.

Chi tiết...
 
Tập huấn về kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện trước tình hình dịch Covid-19

Theo bản tin về tình hình dịch COVID-19 của Bộ Y tế phát đi ngày 23/9/2020, đã 20 ngày liên tiếp Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. 

Chi tiết...
 
Lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phẫu thuật trực tuyến điều trị các dị tật đường tiết niệu cho trẻ em

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp phẫu thuật trực tuyến với tổ chức Mesch (Úc) thông qua ứng dụng phần mềm Zoom đã phẫu thuật nội soi cho bệnh nhi 22 tháng tuổi bị dị tật tinh hoàn ẩn. 

Chi tiết...
 
Áp dụng hiệu quả phương pháp laser nội mạch trong điều trị các bệnh mạn tính

Những năm qua, khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã chú trọng triển khai áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa thần kinh, cơ xương khớp, các bệnh rối loạn chuyển hóa. Trong đó, Laser nội mạch được đánh giá là phương pháp điều trị có hiệu quả cao, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và giảm khả năng tái phát bệnh.

Chi tiết...
 
Khai trương hoạt động khám, chữa bệnh từ xa của BV ĐH Y dược

Sáng ngày 14/9, Bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh tổ chức khai trương Hoạt động tư vấn khám, chữa bệnh từ xa. Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận cùng với 186 bệnh viện tại 22 tỉnh thành đã tham gia, theo dõi trực tuyến qua cầu truyền hình. 

Chi tiết...
 
Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận: Đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Ngay sau khi Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 đầu tiên tại TP Đà Nẵng, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận đã kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị tối đa các biện pháp phòng chống dịch và quán triệt cho viên chức, người lao động tích cực, chủ động, có các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. 

Chi tiết...
 
Hội chẩn trực tuyến chuyên môn với bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Tp Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 2628/QĐ-BYT ngày 22/6/2020 của Bộ Y tế về việc phê duyệt Đề án “Khám, chữa bệnh từ xa” giai đoạn 2020-2025, hướng đến mục tiêu “Mọi người dân đều được quản lý, tư vấn, khám bệnh, chữa bệnh, hỗ trợ chuyên môn của các bác sỹ của các bác sỹ từ tuyến xã đến tuyến Trung ương; người dân sử dụng dịch vụ y tế có chất lượng của tuyến trên ngay tại cơ sở y tế tuyến dưới. 

Chi tiết...
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
  Người đàn ông nuốt tăm tre dài 5cm vào bụng khi đang xỉa răng
  Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
  Sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020
  Tập huấn hướng dẫn giám sát và phòng, chống Covid-19
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh cứu sống bệnh nhân mắc bệnh Takayasu hiếm gặp
 Trang sau
Đóng   Phân tuyến kĩ thuật