Sự kiện nổi bật

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP TỈNH

Vào ngày 26/10/2017, Bệnh viện Ninh Thuận đã tổ chức nghiệm thu đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu nhiễm khuẩn bệnh viện và các yếu tố nguy cơ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận năm 2016-2017”.

Chủ tịch hội đồng nghiêm thu: BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Ninh Thuận; Chủ nhiệm đề tài: ThS BS Lê Huy Thạch, Đồng chủ nhiệm: ThS BS Nguyễn Phước

Khách mời tham dự:  ThS.BS Lê Vũ Chương – PGĐ  Sở Y tế, Ông Võ Quang Lãm –Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Bà Thái Thị Phương Hạnh thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, Bà Nguyễn Thị Anh Vững – Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, và 30 thành viên khác cùng tham gia dự.

Thành viên hội đồng đã nhận xét và đánh giá cao kết quả nghiên cứu có tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn trong lĩnh vực Nhiễm khuẩn bệnh viện. Đặc biệt, Phần mềm dự đoán nhiễm khuẩn bệnh viện dựa trên các đặc điểm của người bệnh và các yếu tố nguy cơ, đây là phần mềm mới nghiên cứu tại bệnh viện tỉnh Ninh Thuận, chưa từng được công bố trong các nghiên cứu nào khác.

Một số hình ảnh buổi nghiệm thu đề tài:

ThS.BS Lê Huy Thạch báo cáo đề tài nghiệm thu

ThS.BS Lê Vũ Chương – PGĐ  Sở Y tế phát biểu ý kiến

BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến về đề tài

ThS BS Đỗ Quyền phản biện đề tài

ThS.BS Hoàng Lê Anh Dũng – thư ký hội đồng

Phòng Công nghệ thông tin

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (14:35 - 02/11/2017)
   TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ÔN TẬP THI TUYỂN VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NĂM 2017 (15:35 - 27/10/2017)
   BỆNH VIỆN NINH THUẬN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC 2017 (14:44 - 13/10/2017)
   ĐOÀN CÔNG TÁC KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN (14:44 - 13/10/2017)