BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều ngày 22/2/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955  - 27/2/2017). Tham dự buổi họp mặt có ông Kiều Văn Bê - Trưởng ban tổ chức Tỉnh uy,  ông Lê Văn Bình - Phó chủ tịch tỉnh Ninh Thuận; Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Tỉnh; ông Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế; Lãnh đạo một số Sở, ban ngành; Lãnh đạo các Trung tâm chuyên khoa tỉnh; Ban Lãnh đạo, các Trưởng, phó khoa, các thầy thuốc ưu tú, cán bộ y tế của Bệnh viện tỉnh đã nghỉ hưu.

Sau lời khai mạc buổi lễ, cán bộ nhân viên BV đã nghe thư của Bác Hồ gửi cán bộ nhân viên ngành Y tế. Chặn đường 62 năm qua, ngành Y tế Ninh Thuận luôn ghi nhớ lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Lương y phải như từ mẫu”. Ngành đã xây dựng và phát triển mạng lưới y tế từ tỉnh đến xã phường; từng bước phát triển y tế chuyên khoa tuyến tỉnh song song với y tế phổ cập tuyến cơ sở. Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tập trung làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, khống chế các dịch bệnh nguy hiểm, thực hiện tốt các Chương trình Mục tiêu quốc gia. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cải thiện thái độ phục vụ nhân dân …

Tiếp đó, ông  Lê Văn Bình - Phó chủ tịch tỉnh Ninh Thuận phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện đa khoa tỉnh trong năm qua.

Ông Lê Văn Bình, thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho Ban Giám Đốc BV

Tại buổi họp mặt, BS Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh

Bs Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Tiếp đó, Lãnh đạo Sở y tế ông Bùi Văn Kỳ tặng huân chương vì sức khỏe cho các cán bộ đã có công đóng góp cho ngành y tế.

Ông Kiều Tấn Bình - Nguyên Giám đốc bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã có bài tham luận trong buổi họp mặt.

BS Trịnh Du Thế, thay mặt cho hội Bác sĩ trẻ ở bệnh viện đã có bài tham luận về tinh thần trách nhiệm, và phục vụ tận tâm cho bệnh nhân để xứng đáng với lời Bác Hồ dạy.

Kết thúc buổi họp mặt, toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn hướng tới sự hài lòng người bệnh.

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN TỈNH NĂM 2017 (16:36 - 19/01/2017)
   QUYẾT ĐỊNH 2070 SỞ Y TẾ VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT BỔ SUNG DANH MỤC KỸ THUẬT TRONG KCB THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (22:14 - 09/01/2017)
   QUYẾT ĐỊNH 1233 SỞ Y TẾ VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT BỔ SUNG DANH MỤC KỸ THUẬT TRONG KCB THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (22:12 - 09/01/2017)
   CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN "NÂNG CAO NĂNG LỰC CẢM XÚC CHO NHÂN VIÊN Y TẾ" (22:00 - 05/12/2016)