BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Vào lúc 14h ngày 18/7/2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Thành phần tham dự gồm: Ban Giám đốc bệnh viện, các trưởng phó khoa phòng và các điều dưỡng trưởng khoa

Tại buổi sơ kết, BS Bùi Viết Tuấn - Phó Giám đốc bệnh viện đã đọc báo cáo công tác thực hiện trong 6 tháng đầu năm và nêu ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Trong bảng báo cáo, BS Bùi Viết Tuấn đã nêu chi tiết cụ thể về hoạt động chuyên môn, công tác chính trị xã hội và đã chỉ ra những mặt đạt được về công tác khám chữa bệnh, các kỹ thuật mới đã được triển khai thông qua đề án 1816 như: thực hiện được 04 ca Hóa trị liệu Ung thư, Cấy ghép Implant (04 ca), thực hiện 94 ca Giải phẫu bệnh lý (trước đó bệnh viện phải gửi mẫu lên tuyến trên để xét nghiệm). Về đề án Bệnh viện vệ tinh như: đóng hậu môn tạm ở bệnh nhi bất sản hậu môn đã phẫu thuật, thắt trĩ bằng vòng cao su, phẫu thuật nội soi cắt tử cung toàn phần,.... và nhiều kỹ thuật của tuyến trung ương bệnh viện đã thực hiện được

Về hoạt động quản lý chất lượng. Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện đem đến sự hài lòng cho người bệnh. Ban hành các quy trình an toàn người bệnh, xây dựng kế hoạch, thực hiện khảo sát hài lòng người bệnh và thực hiện kiểm tra định kỳ hoạt động bệnh viện năm 2017.

Về hoạt động công tác xã hội, bệnh viện tổ chức nhiều chương trình như: Kỷ niệm ngày Công tác xã hội; "Cắt tóc, gội đầu" miễn phí cho bệnh nhân ở khoa Nội Tim mạch; Chương trình vui tết thiếu nhi và triển khai hoạt động phòng Kangaroo tại khoa Nhi; Vận động, nhận giúp đỡ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; Tiếp nhận thông và giải quyết 02 trường hợp bé bị bỏ rơi tại bệnh viện;.....

Sau bài báo cáo, các trưởng phó khoa phòng cũng đã có những ý kiến đóng góp trong buổi sơ kết.

Sau cùng BS Thái Phương Phiên - Giám đốc bệnh viện, phát biểu ý kiến chỉ đạo về hoạt động chuyên môn, chính trị xã hội. Những gì đã làm được 6 tháng đầu năm, tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa trong 6 tháng cuối năm 2017. Nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận là ra sức phấn đấu lên bệnh viện hạng I với quy mô 1000 giường vào năm 2020.

ĐOÀN THANH TRA BỘ Y TẾ ĐẾN KIỂM TRA THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT KHÁM CHỮA BỆNH BHYT TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (18:49 - 16/07/2017)
   BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG ĐẾN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (18:48 - 16/07/2017)
   “TIỆM CẮT TÓC, GỘI ĐẦU ĐẶC BIỆT” (22:26 - 22/05/2017)
   BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI (15:34 - 13/04/2017)