CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI BỆNH QUA CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC GỘI ĐẦU

Trở thành một chương trình quen thuộc đối với người bệnh, người nhà người bệnh “Cắt tóc gội đầu miễn phí” cho bệnh nhân nội trú tiếp tục được tổ Công tác xã hội phối hợp cùng salon tóc Phương Thoa tổ chức lần thứ 3 tại khoa Nội Tim mạch – Lão khoa.

Chương trình lần này thu hút sự tham gia của 45 bệnh nhân nội trú. Ngoài việc quan tâm đến bệnh nhân thông qua sự điều trị, bệnh viện cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc đời sống, tinh thần của người bệnh.

Sau chương trình, 100% người bệnh hài lòng với việc được cắt tóc, gội đầu miễn phí trong thời gian đang nằm tại Bệnh viện.

Chương trình cắt tóc – gội đầu miễn phí là hoạt động thường niên của tổ Công tác xã hội cùng đơn vị salon tóc Phương Thoa. Với những hành động đơn giản, thiết thực, chúng tôi mong rằng, trong năm 2018, chương trình sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui, san sẻ bớt phần nào những mệt mỏi, đau đớn của bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình:

Phòng Quản lý chất lượng

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN THÔNG TƯ 15/2018/TT-BYT (09:43 - 23/07/2018)
   Ủy ban nhân dân Tỉnh làm việc với Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận (16:15 - 13/07/2018)
   BƯỚC ĐẦU THÀNH CÔNG TRONG VIỆC CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG THẮT LƯNG (09:24 - 04/07/2018)
   TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRONG BỆNH VIỆN (10:41 - 29/06/2018)
   CỨU SỐNG BỆNH NHÂN BỊ ĐÂM THẤU TIM TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (15:58 - 15/06/2018)