Hội thi điều dưỡng giỏi cấp tỉnh 2018

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2018 của Hội Điều dưỡng, Bệnh viện đã cử đoàn thi gồm 11 điều dưỡng tham gia hội thi.

Hội thi Điều dưỡng giỏi giúp tạo phong trào học tập sôi nổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ Điều dưỡng viên, hộ sinh viên, kỹ thuật viên ở các Bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh của ngành y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Nội dung thi gồm 2 vòng: thi chạy trạm và thi rung chuông vàng. Các thí sinh tham dự sẽ phải tham gia thi chạy trạm thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và vòng thi rung chuông vàng là những câu hỏi trắc nghiệm, câu điền khuyết.

Kết thúc cuộc thi, điều dưỡng Nguyễn Tiến Đạt – Bệnh viện Tỉnh nhất vòng thi chạy trạm. Các điều dưỡng Hồ Bảo Khánh, Trần Thị Kim Hoa – Bệnh viện Tỉnh đạt giải khuyến khích chung cuộc.

Một số hình ảnh:

Phòng Công nghệ thông tin

Hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật sản phụ khoa - Chương trình mục tiêu y tế dân số 2018 (16:55 - 12/11/2018)
   Báo cáo kết quả công tác quý III và phương hướng hoạt động quý IV năm 2018 (15:12 - 07/11/2018)
   KHÓA ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TĨNH MẠCH TRỊ LIỆU (14:10 - 11/10/2018)
   Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho bệnh nhân nhi điều trị tại khoa Nhi (16:01 - 26/09/2018)
   Tiếp nhận và hướng dẫn Thực tập lớp y sỹ K5 Trường trung cấp y tế Ninh Thuận (16:32 - 24/09/2018)