banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

BỆNH VIỆN TỈNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2023

   Chiều ngày 11/01/2024, Bệnh viện Tỉnh tổ chức tổng kết công tác điều dưỡng năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động của năm 2024. Đến tham dự và chỉ đạo chương trình có sự hiện diện của BSCKII Phạm Viết Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Trần Thái Tuấn – Chủ tịch CĐCS; BSCKII Bùi Viết Tuấn – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện, Chủ tịch Hội Y học tỉnh.

 Với phương châm “lấy người bệnh là trung tâm” trong thời gian qua, đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh, chăm sóc toàn diện, đảm bảo hài lòng, chất lượng và an toàn. Công tác điều dưỡng là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện.

Báo cáo tại buổi tổng kết, ĐDCKI Bành Thị Danh Nguyên – Trưởng phòng Điều dưỡng đã tóm tắt những kết quả đạt được trong năm 2023, những khó khăn, tồn tại và hướng giải quyết khắc phục.

Trong năm 2023, công tác điều dưỡng triển khai thực hiện chăm sóc người bệnh toàn diện và chăm sóc cấp I; xây dựng, đánh giá 10 chỉ số đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh; tổ chức 05 buổi họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện lồng ghép tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân người bệnh; tăng cường công tác kiểm tra giám sát tại các khoa được thực hiện dưới nhiều hình thức. Công tác giáo dục tư tưởng được thực hiện thường xuyên, liên tục đặc biệt là tinh thần thái độ phục vụ người bệnh; thực hiện định hướng cho nhân viên y tế trước khi nhận nhiệm vụ. Công tác đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học đã tổ chức được 04 chuyên đề cho 320 học viên nhằm cập nhật những kiến thức mới, nâng cao tay nghề chuyên môn; tổ chức thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh được hội đồng khoa học bệnh viện và Sở Y tế công nhận.

Nhiệm vụ trọng tâm trong công tác điều dưỡng năm 2024, phòng Điều dưỡng xác định phải tiếp tục  nâng cao chất lượng, hiệu quả chăm sóc người bệnh, thay đổi phong cách thái độ ứng xử, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao năng lực chuyên môn, kiến thức, kỹ năng tư vấn, giáo dục sức khỏe của đội ngũ điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BSCKII Phạm Viết Thái ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của tập thể điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên bệnh và mong muốn đội ngũ điều dưỡng bệnh viện tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, đặc biệt, trong việc tuyên truyền, giáo dục sức khỏe người bệnh, góp phần nâng cao sự hài lòng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện; tập trung nghiên cứu khoa học – sáng kiến cải tiến tìm ra những giải pháp để đem lại năng suất, hiệu quả công việc cao nhất.  

 

 

Nhằm động viên tinh thần, ghi nhận những cá nhân có thành tích tốt trong công tác, ứng xử hài hòa, mang lại sự hài lòng cho người bệnh, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện tỉnh đã khen thưởng cho 69 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng cuối năm 2023. Hội điều dưỡng tỉnh trao tặng giấy khen cho 23 cá nhân và tập thể Chi hội điều dưỡng bệnh viện Tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và phong trào xây dựng phát triển Hội điều dưỡng năm 2023. 

Lễ ký cam kết chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng 

 

 

 

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Thông Báo Về Việc Lựa Chọn Đơn Vị Tổ Chức Đấu Giá Cho Thuê Mặt Bằng Căng Tin Và Nhà Giữ Xe Thân Nhân Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Tỉnh Ninh Thuận Cơ Sở Chính Và Cơ Sở 2 (19:52 - 28/02/2023)
   THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI PHÒNG ĐIỀU TRỊ DỊCH VỤ CHO NGƯỜI BỆNH MẮC COVID-19 (10:49 - 07/03/2022)
   SỔ TAY PHÒNG CHỐNG COVID TẠI TRƯỜNG HỌC (10:25 - 15/02/2022)
   THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 BỆNH VIỆN TỈNH (09:13 - 10/02/2022)
   Ủy viên Bộ chính trị Nguyễn Xuân Thắng thăm, chúc tết Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận (15:05 - 19/01/2022)