Sự kiện nổi bật

LỄ KHAI TRƯƠNG SÂN BÓNG ĐÁ MINI

Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe và cải thiện sự hài lòng của nhân viên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành thiết kế, xây dựng sân bóng đá mini để tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động có điều kiện vui chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe.

Sau hơn 3 tháng thi công, vào lúc 17g ngày 17/01/2018 Bệnh viện Tỉnh tổ chức lễ khai trương sân bóng đá mini.  Đến tham dự lễ khai trương, có ông Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y Tế, bà Nguyễn Thúy Đoan – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế, Ông Phan Ngọc Thái – Giám Chi nhánh quân đội Viettel Ninh Thuận, BS.CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, BS Bùi Viết Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đoàn thanh niên của hai đơn vị Viettel Ninh Thuận và Bệnh viện Tỉnh.

Đại diện Sở Y tế và đại diện Bệnh viện cắt băng khánh thành sân bóng

Cũng trong buổi lễ khai trương, ông Bùi Viết Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Tỉnh và ông Phan Ngọc Thái – Giám đốc Viettel Ninh Thuận đã trao cờ lưu niệm cho đội bóng nam nữ của hai đơn vị Bệnh viện tỉnh và Chi nhánh quân đội Viettel Ninh Thuận.

Sau lễ khai trương, đội bóng nam – nữ của Bệnh viện Tỉnh và Viettel Ninh Thuận đã có trận đá bóng giao hữu. Với tinh thần giao hữu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, vận động viên của hai đội đã thi đấu hết mình. Với lợi thế ngay tại sân nhà cùng tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các vận động viện, cả hai đội bóng nam nữ của Bệnh viện Tỉnh đã đem lại chiến thắng giòn dã với tỉ số: đội bóng đá nữ: 2-0; đội bóng nam 3-2.

Đội bóng nữ Bệnh viện tỉnh và Viettel chụp hình lưu niệm

Việc khai trương và đưa vào hoạt động sân bóng đá mini sẽ góp phần giúp cho các y bác sĩ, người lao động bệnh viện có nơi tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây còn là động thái cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực của Ban Giám đốc, công đoàn và đoàn thanh niên trong việc cải thiện sự hài lòng của nhân viên y tế.

Phòng Quản lý chất lượng

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2018 (14:34 - 23/01/2018)
   ĐOÀN SỞ Y TẾ BÌNH THUẬN PHÚC TRA CHÉO KẾT QUẢ TỰ CHẤM ĐIỂM ĐO LƯỜNG, ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NINH THUẬN (15:23 - 16/01/2018)