Sự kiện nổi bật

Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội tại Bệnh viện tỉnh

Với mục đích ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm Công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân và nhân viên y tế trong môi trường bệnh viện và tri ân những cá nhân, tổ chức, đơn vị từ thiện có đóng góp tích cực vào hoạt động Công tác xã hội, giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện trong năm 2018.

Vào chiều ngày 25/3, BVĐK tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức thành công chương trình “Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam”.

Chương trình có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở Y tế Ninh Thuận, Ban Giám Đốc Bệnh viện tỉnh, lãnh đạo các khoa, phòng và nhân viên y tế.

Ngoài ra chương trình còn có sự hiện diện của các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp với hoạt động CTXH tại bệnh viện: Nhóm Thiện nguyện Hương Từ Bi Ninh Thuận, Bếp ăn Từ thiện Bệnh viện tỉnh, Bếp ăn Từ thiện Chùa Quan Âm, đại diện Salon tóc Tuyết Trâm, và các Mạnh thường quân khác.

Đại diện Tổ CTXH, nhóm Thiện nguyện Hương Từ Bi trò chuyện với bệnh nhân

Toàn cảnh hội trường

Đặc biệt chương trình còn được tiếp đón các bệnh nhân, và thân nhân bệnh nhân đã được trợ giúp thành công về trò chuyện và chia sẻ câu chuyện của mình.

Trong 2h diễn ra chương trình, là những giây phút lắng đọng, lời cảm ơn của các người bệnh và người nhà người bệnh dành cho các bác sỹ, nhân viên CTXH và các Mạnh thường quân đã trợ giúp. Chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm đẹp và khích lệ tinh thần cho những người tham dự.

Tổ CTXH chụp ảnh kỷ niệm với các Mạnh thường quân và các bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân

Nhìn lại chặng đường vừa qua, mặc dù số lượng nhân viên đảm nhiệm còn ít, tuy nhiên với nỗ lực của tập thể và nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cấp lãnh đạo, các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân, trong năm 2018 vừa qua, tổ CTXH cũng đã có được “những trái ngọt”, với các hoạt động chính như: quản lý ca, truyền thông, tiếp đón đoàn từ thiện, truyền thông, tổ chức sự kiện và hỗ trợ thông tin bệnh nhân cho nhân viên y tế.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Ninh Thuận, Ban Giám đốc Bệnh viện Tỉnh, trong năm 2019 sắp tới. tổ Công tác xã hội Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn, hoạt động chuyên nghiệp hơn để Công tác xã hội trở thành cánh tay đắc lực trong việc nâng cao sự hài lòng cho người bệnh.

Phòng Quản lý chất lượng

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   Đoàn bác sĩ Hoa Kỳ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em tại Ninh Thuận (17:07 - 11/01/2019)
   HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH XÂY DỰNG ĐIỂM PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN (16:24 - 11/12/2018)