TIẾP ĐOÀN VĂN PHÒNG KOICA VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN NINH THUẬN

Chiều ngày 13/3/2018, đoàn văn phòng Koica Việt Nam do ông Bong Seung Kwon – Quản lý Chương trình Tình nguyện viên Koica (TNV Koica) đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Ninh Thuận.

Tiếp đoàn có BS.CKI Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, ThS.BS Lê Huy Thạch và ThS Y học Trương Khắc Chí – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, BS.CKI Thái Phương Phiên bày tỏ vui mừng được đón tiếp ông Bong Seung Kwon đến thăm và làm việc tại đây. BS.CKI Thái Phương Phiên đã giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Ninh Thuận và đưa ông Bong Seung Kwon tham quan khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, thư viện, khoa Y học cổ truyền và nơi làm việc của tình nguyện viên. Qua đó, Ban Giám đốc mong muốn Văn phòng Koica gửi những tình nguyện viên là những bác sĩ, y tá có tay nghề đến hỗ trợ Bệnh viện về mặt chuyên môn để Bệnh viện ngày càng phát triển hơn.

Ông Bong Seung Kwon tham quan khoa Hồi sức tích cực – Chống độc...

... Và thư viện

Thay mặt đoàn công tác Văn phòng Koica Việt Nam, ông Bong Seung Kwon cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và thân tình của Ban Giám đốc Bệnh viện đối với đoàn, ông cũng cho biết, những đề xuất của Bệnh viện sẽ được xem xét chuyển đến Văn phòng Koica Hàn Quốc. Sau đó tuyển chọn những tình nguyện viên giỏi để hướng dẫn nghiệp vụ cho các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện nâng cao tay nghề.

Phòng Công nghệ thông tin

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ỦY KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 21 BỘ CHÍNH TRỊ VÀ CHỈ THỊ 39 BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY (09:43 - 14/03/2018)
   HỌP MẶT SINH VIÊN Y KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN TẠI BỆNH VIỆN TỈNH (10:46 - 06/03/2018)
   ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (08:59 - 06/03/2018)