banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Tết thiếu nhi cho bệnh nhân Nhi tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận

Được sự chung tay góp sức của cộng đồng, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng khoa Nhi và Bếp ăn từ thiện Bệnh viện tỉnh đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6”.

Chương trình đã thu hút được khá đông bệnh nhi và thân nhân đến tham dự với một không khí sôi nổi.

Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, ThS.BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 và chúc các cháu đang điều trị sớm bình phục. Đồng thời cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ đến các cháu thiếu nhi là các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình "Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6" được tổ chức với mục đích đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những nỗi đau về bệnh tật. Chương trình mang tới cho các em nhỏ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Ca nhạc, ảo thuật, tết bóng nghệ thuật,… và những phần quà nhỏ bé giúp cho các bệnh nhi có được những niềm vui trong thời gian điều trị bệnh.

Chùm ảnh Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại khoa Nhi:

 

Phòng Công nghệ thông tin

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   BV Ninh Thuận vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, nhân viên (15:50 - 03/06/2019)
   Tiếp và làm việc với Đoàn Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh (10:28 - 03/06/2019)
   Tập huấn đột quỵ não (16:03 - 22/05/2019)
   Bệnh viện Chợ Rẫy chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi mật tụy ngược dòng (10:50 - 21/05/2019)
   Bài tuyên truyền việc chấp hành luật an toàn giao thông và các quy định của pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ (14:43 - 15/05/2019)